Ưu nhược điểm của Inverter trong hệ thống

Ưu nhược điểm của Inverter trong hệ thống

Ưu nhược điểm của  Inverter Sungrow  trong hệ thống Lựa chọn biến tần năng lượng thường xem xét nhiều yếu tố và phụ thuộc nhu cầu và khả năng của bạn. hy vọng cung cấp đến Quý khách hàng hướng dẫn để chọn các biến tần năng lượng tốt phù hợp với nhu cầu dựa trên các tiêu chí:

Ưu điểm của Inverter trong hệ thống

  • Chất lượng & Độ tin cậy: tìm hiểu về thương hiệu, xuất xứ, chất lượng,…
  • Dịch vụ & hỗ trợ: tìm hiểu chính sách bảo hành, thời gian bảo hành, hỗ trợ dịch vụ của nhà sản xuất lẫn đơn vị thi công lắp đặt
  • Tính năng, đặc điểm: dùng cho ứng dụng hoà lưới, độc lập, độc lập có tương tác lưới, so sánh các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật.
  • Chức năng hệ thống Giám sát: nhu cầu hệ thống cơ bản,hoặc có nhiều tiện ích, tính năng hiện đạ
  • Giá bán: cân đối lựa chọn giá dựa trên nhu cầu và tiêu chí quan tâm.
  • Bộ biến tần chuỗi là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí đầu tư, nếu bạn đáp ứng một số điều kiện nhất định thì nó có thể hoạt động tối ưu.
Ưu nhược điểm của Inverter trong hệ thống
Ưu nhược điểm của Inverter trong hệ thống

Nhược điểm của Growatt Inverter trong hệ thống

Người xưa có câu “một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ”. Câu nói này hoàn toàn đúng đối với công nghệ này vì trong một chuỗi những tấm pin nếu có một tấm pin bị giảm hiệu suất tạo điện thì sẽ kéo theo những tấm pin khác trong chuỗi cũng giảm hiệu xuất.

Khi khoảng không gian lắp đặt năng lượng mặt trời của bạn có thể đón nhận được nhiều lượng ánh sáng mặt trời mà không bị khuất ánh sáng (khoảng 6-8 tấm pin kích thước lớn), chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang thiết kế hệ thống biến tần chuỗi vì đây sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *