Tinh dầu đinh hương có gây vô sinh không?

Tinh dầu đinh hương được con người sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, từ chăm sóc da đến chữa đau răng, là thuốc giảm đau…. thế nhưng có hay không tinh dầu đinh hương gây vô sinh?


Khách hàng Kepha: Sử dụng tinh dầu đinh hương có gây vô sinh không?

Kepha: Tinh dầu đinh hương được các nhà phân tích và nhà nghiên cứu kết luận rất tốt cho sức khỏe, từ hàng chục năm về trước Tinh dầu đinh hương cũng là một trong những loại tinh dầu chính bảo vệ con người khỏi bệnh dịch hạch ở châu Âu. Nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều cho rằng sử dụng tinh dầu đinh hương có thể gây khó khăn cho việc sinh con ở cả nam và nữ. Theo các chuyên gia, điều này hoàn toàn không có cơ sở, chưa có minh chứng nào cho việc sử dụng tinh dầu đinh hương nguyên chất có thể gây vô sinh cả, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

tinh dầu đinh hương Kepha

Xem thêm: Tác dụng của Tinh dầu đinh hương là gì?

Tinh dầu đinh hương tốt nhưng không phải đối tượng nào cũng sử dụng được, đối với phụ nữ mang thai tuyệt đối không sử dụng tinh dầu đinh hương, mùi hương mạnh của nó có thể sẽ làm co bóp tử cung và ảnh hưởng đến thai nhi.

Những đối tượng còn lại thì bạn hoàn toàn sử dụng tinh dầu đinh hương, bởi vì nó tốt trong cả sức khỏe và đối với quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ. Vậy liệu rằng, tinh dầu đinh hương có gây vô sinh không? Xin trả lời là: “Không” !!! Chưa một nghiên cứu nào nói rằng dùng tinh dầu đinh hương gây vô sinh, ngược lại nó còn hỗ trợ cho sức khỏe dựa trên nhiều bằng chứng thực tế đã được tin dùng bởi hàng nghìn người trên thế giới.


Trên đây là câu trả lời của Kepha khi khách hàng thắc mắc vấn đề tinh dầu đinh hương có gây vô sinh không? Qua bài viết chia sẻ này hi vọng mọi người sẽ hiểu thêm về vấn đề này và biết cách sử dụng tinh dầu đinh hương hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *