Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng gia đình

Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng gia đình

Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng gia đình Ngày nay việc phải chi trả cho các hoá đơn tiền điện cao là nổi quan tâm của từng hộ dân nói riêng và các doanh nghiệp nói chung là khoản chi phí không hề nhỏ. Nhằm góp phần giải quyết vấn đề này mà hệ thống năng lương điện mặt trời ra đời giúp cải thiện cũng như bù đắp lại khoản tiền mà khách hàng phải chi trả về điện cho mình hoặc doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng gia đình

Khoản đầu tư lâu dài

Phần lớn các hộ gia đình từ trước đến nay đều sử dụng nguồn điện lưới Quốc gia. Tuy nhiên những năm gần đây với hoá đơn tiền điện hàng tháng khoảng 2 triệu đồng, các hộ dân đã bắt đầu lắp đặt điện mặt trời để dùng làm nguồn điện thay thế.

Mặc dù, có thể nguồn điện không đủ để thay thế hoàn toàn nhưng các hộ dân vẫn tiết kiệm một phần nào đó chi phí mỗi tháng. Ngoài ra, đối với một số gia đình thu được lượng điện năng lớn còn có thể bán lại cho EVN. Đặc biệt, bạn cũng giảm đi phần nào lo lắng vào mỗi mùa hè điện chập chờn vì thiếu điện.

Hệ thống điện mặt trời ắp đặt trên mái bằng, mái tôn của nhà biệt thự, nhà phố, nhà xưởng,..Đây là giải pháp kinh tế nhất, tiết kiệm nhất, giúp cắt giảm lượng điện sử dụng từ điện lưới. Đem lại lợi ích lớn cho khách hàng: thời gian hoàn vốn rất nhanh, nâng tầm đẳng cấp giá trị cho công trình.

Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà

Với việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình , căn nhà của bạn trở nên đẳng cấp và tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm

Tiết kiệm chi phí điện

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, gia đình có thể tiết kiệm đến 100% điện năng và tận dụng được nguồn điện sạch đáp ứng cho nhiều tiện ích sinh hoạt ngày càng cao của gia đình. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy

Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng gia đình
Những lợi ích khi sử dụng điện năng lượng gia đình

Quá trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái ngói

Thiết kế giàn khung:

Khoan trực tiếp lên mái bê tông (6mm), hàn chân giá trụ đỡ đối với những nhà mái bê tông

Hàn khung xương, giá đỡ lên chân trụ. Hàn, bắn vít tương tự như mái tôn.

Sử dụng bát mái ngói nhô lên với những nhà có kèo gỗ hoặc kẽm, sắt.

Lắp tấm pin:

Lắp đặt tấm pin liền thể thay thế mái che, theo mong muốn của chủ đầu tư và bản vẽ thiết kế.
Sử dụng thép V3 hàn với mặt trên của giá và bắt bulong, ecu 8 bắt trực tiếp vào khung nhôm của tấm pin.
Sử dụng silicon hoặc keo kết dính phủ lên khe hở các tấm pin.

Lắp đặt đấu nối các thiết bị bảo vệ, Aptomat AC, Cầu chảy, Chống sét van, hệ thống nối đất…
Lắp đặt đấu nối công điện đến tủ điện tổng của hệ thống điện.
Lắp đặt kết nối Wifi theo hướng dẫn trong bảng hướng dẫn tải ứng dụng trên app-store hoặc CH-play.
Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống

Hòa phát lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp – Uy Tín

  • Tư vấn tận tình: Đội ngũ tư vấn viên của hòa phát Solar có kiến thức sâu rộng, hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng, Chắc chắn sẽ thỏa mãn những thắc mắc của khác hàng trước khi quyết định lắp đặt
  • Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Kỹ sư thiết kế – đến các kỹ thuật lắp đặt đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt hoàn thành nhiều hệ thống vừa hiệu quả, vừa thẩm mỹ, nâng cấp tầm cao cho bao dự án.
  • Dịch vụ lắp đặt: Kinh nghiệm qua hàng trăm công trình lớn bé, lắp đặt nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và thẩm mỹ.
  • Những thiết bị mà hòa phát Solar cung cấp luôn đạt chất lượng cao cấp, chính hãng, riêu chuẩn châu Âu, hoạt động mạnh mẽ, ổn định và được hoạt động trong thời gian dài.
  • Dịch vụ bảo trì: Sau khi cung cấp những dịch vụ, chúng tôi luôn duy trì chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ đảm bảo hệ thống vận hành một cách ổn định, hiệu quả lâu dài nhất. Để đảm bảo chúng tôi đưa ra bảo hành lâu đến 12 năm, có hợp đồng bảo đảm hiệu suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *