Lợi ích sử dụng điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

Lợi ích sử dụng điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

Hiện nay, hệ thống điện mặt trời đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Điện mặt trời không chỉ giúp bạn tiết kiệm một triệu, hai triệu , thậm chí hàng chục triệu tiền điện mỗi tháng mà còn tạo ra nguồn thu nhập thụ động khi lượng điện dư có thể bán lại cho EVN.

Nước ta được thiên nhiên ưu đãi nằm trong một số nước Đông Nam Á có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, vậy nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về điện năng lượng mặt trời gia đình cũng như năng lượng tái tạo nói chung.

Tìm hiểu điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần, lợi ích trên 30 năm

  • Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống
  • Tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm
  • Tạo thu nhập từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm
Lợi ích sử dụng điện năng lượng mặt trời hộ gia đình
Lợi ích sử dụng điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

Lợi ích sử dụng điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

Điện sinh hoạt trong gia đình hoặc điện kinh doanh ngày một tăng cao, hàng tháng phải chi trả hóa đơn tiền điện nhiều khiến doanh thu giảm, giải pháp lúc này là sử dụng nguồn điện miễn phí đến từ năng lượng mặt trời.

  • Tiết kiệm đến 100% chi phí tiền điện
  • Bán được sản lượng điện phát lên lưới cho ngành điện, đầu tư điện mặt trời giống như đầu tư một nhà máy điện sạch vận hành trên 30 năm không tốn nhiên liệu.
  • Giải pháp phòng vệ tăng giá điện
  • Theo xu hướng chung thế giới tiến tới xóa bỏ điện than, góp phần giảm phát thải CO2 và bảo vệ hành tinh xanh cho thế hệ hiện tại và mai sau
  • Đối với các hộ gia đình sử dụng điện nhiều thì điện năng lượng mặt trời sẽ gánh khung giá điện bậc cao ( Nếu lắp hệ thống công suất nhỏ)

Trên đây là tất tần tật những thông tin khi bạn có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình. Hy vọng bài viết này giúp cho bạn có thêm góc nhìn về hệ thống điện mặt trời. Nếu bạn có thắc mắc gì về thông tin hệ thống, báo giá sản phẩm, bạn có thể liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp http://hoaphatsolar.vn/ – Nhà Phát Triển Điện Mặt Trời. Các dịch vụ tư vấn  hoàn toàn miễn phí nhằm giúp khách hàng tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *