Báo giá lắp điện mặt trời tại hcm

Báo giá lắp điện mặt trời tại hcm

Hồ Chí Minh là một quận địa chỉ tại phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh là quận mới được thành thị hóa, khu vực có Khu thành thị mới Thủ Thiêm trong mai sau gần, là trung tâm tài chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hồ Chí Minh. cũng là khu vực có tương đối nhiều cao ốc văn phòng, biệt thự và hứng được nhiều ánh nắng mặt trời. Vậy nên sửa dụng năng lượng tái tạo trong việc lắp điện mặt trời tại hcm cũng là một liệu pháp tiết kiệm kinh phí điện năng rất tốt.

Báo giá lắp điện mặt trời tại hcm
Báo giá lắp điện mặt trời tại hcm

Báo giá lắp điện mặt trời tại hcm

Thoạt nhìn với những con số trên, bạn có thể nghĩ rằng: đầu tư  quá tốn kém và không cần thiết. Nhưng hãy cùng chúng tôi xem một ví dụ cụ thể:

Gia đình bạn dùng điện tương đối, Hóa đơn tiền điện của bạn mỗi tháng phải trả là khoảng 1 triệu. Giả sử bạn lắp đặt hệ thống NLMT hòa lưới 3kW với chi phí lắp đặt ban đầu là 50 triệu, như vậy trong vòng 4 năm 2 tháng đầu tiên bạn đã sử dụng điện NLMT miễn phí hàng tháng, không phải trả hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Số tiền tiết kiệm được trong 4 năm 2 tháng đó đã ngang bằng số tiền bạn đầu tư cho hệ thống NLMT ban đầu, hay nói cách khác bạn đã hoàn lại tiền vốn. Những năm tiếp theo bạn sẽ có lời, một hệ thống NLMT có tuổi thọ trung bình 25 đến 30 năm.

Ngoài ra nếu gia đình bạn không sử dụng hết lượng điện năng của hệ thống NLMT sản xuất ra, lượng điện năng đó có bị dư thừa lãng phí hay không?

Giá lắp đặt điện mặt trời  tại hcm Lượng điện sản xuất ra nếu bị dư sẽ tự động hòa vào lưới điện quốc gia, góp phần đảm bảo lợi ích quốc gia. Tổng công ty điện  sẽ trả cho gia đình bạn với giá hơn 2000 đồng / 1 kW điện.

Vậy những lúc thời tiết âm u, lượng ánh sáng mặt trời cung cấp cho toàn hệ thống NLMT thì sẽ như thế nào?

Khi hệ thống NLMT không đủ cấp điện cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn thì hệ thống sẽ tự động lấy điện từ lưới điện quốc gia bù đắp vào. Nhưng với thời tiết nắng nóng quanh năm ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thì bạn không cần phải lo về vấn đề trên, nếu có thì sảy ra trong khoảng thời gian rất ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *